Chính xác cách phát trực tiếp trong 5 bước đơn giản

Trending Post

Khi bắt đầu hướng dẫn này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về cách phát trực tiếp. Bây giờ bạn đã biết các thiết bị cần thiết để thiết lập phát trực tiếp cho người mới bắt đầu, hãy tìm hiểu chi tiết về cách thiết lập phát trực tiếp.

  1. Đính kèm tài nguyên âm thanh và video của bạn

Điều này bao gồm việc gắn các nguồn âm thanh và video vào cấu hình phát trực tiếp chính của bạn (PC hoặc máy tính xách tay). Đính kèm các nguồn này vào bộ mã hóa thiết bị của bạn để đưa nội dung vào trạm phát trực tiếp của bạn hoặc sử dụng thẻ chụp nếu bạn có bộ mã hóa phần mềm live stream show hàng việt nam

  1. Định cấu hình bộ mã hóa.

Nếu đang sử dụng bộ mã hóa bên ngoài, bạn sẽ cần thiết lập cấu hình của tiện ích bằng ứng dụng live gái xinh hoặc Giao diện người dùng web. Đối với bộ mã hóa phần mềm, bạn sẽ hoạt động bên trong.

Bạn có thể để cài đặt cấu hình ở chế độ mặc định vì phần mềm sẽ điều chỉnh ngay lập tức cho phù hợp với nền tảng phát trực tuyến.

Yêu cầu bạn định cấu hình bộ mã hóa của mình, hãy ghi nhớ 3 điểm sau:

– Độ phân giải hoặc kích thước khung hình của video clip của bạn bắt buộc phải ở độ phân giải 1280 x720 để bắt đầu.

– Giá bit nhỏ hoặc tốc độ dữ liệu được đăng phải được đặt ở mức 3000 Kb/giây.

– Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tốc độ khung hình hoặc số lượng hình ảnh/khung hình được thể hiện trong một giây yêu cầu phải là 30

  1. Gắn vào hệ thống phát trực tuyến

Với âm thanh và video được thiết lập với thiết bị đầu cuối phát trực tiếp của bạn, giờ đây bạn được giao nhiệm vụ kết nối hệ thống phát trực tuyến của mình vào hình ảnh.

Sử dụng khóa/tên phát trực tuyến và liên kết phát trực tuyến mà hệ thống phát trực tiếp cung cấp cho bạn, đồng thời nhập mã đó vào bộ mã hóa để hoàn tất cấu hình phát trực tiếp của bạn.

Làm như vậy cho phép hệ thống phát trực tuyến xác định bộ mã hóa của bạn. Mặt khác, bộ mã hóa có khả năng hiểu nơi gửi thông tin âm thanh và hình ảnh.

  1. Kiểm tra liên kết internet của bạn

Kết nối web của bạn là con voi trong phòng khi nó liên quan đến việc phát trực tuyến Liên kết internet không đáng tin cậy dẫn đến việc phát trực tuyến chậm chạp– điều gì đó có thể khiến bạn nhanh chóng loại bỏ khách truy cập.

Để tránh bị mất điểm, hãy bắt đầu kiểm tra tốc độ mạng của bạn bằng cách sử dụng một trang web như Speedtest.net. Ngay sau đây là một số gợi ý khác để đảm bảo liên kết mạng của bạn ổn định.

– Nâng cấp khả năng truyền tải của bạn hoặc lượng thông tin bạn có thể tải lên lớn nhất hiện có.

– Yêu cầu bất kỳ người thân, bạn cùng phòng hoặc cộng sự nào khác chia sẻ không gian của bạn để luôn ngoại tuyến trong suốt quá trình phát trực tiếp của bạn.

– Sử dụng điểm phát sóng trên điện thoại di động của bạn để dự phòng cho trường hợp xấu nhất.

– Kiểm tra công nghệ của bạn bao gồm chất lượng âm thanh và video hàng đầu.

  1. Bắt đầu phát trực tuyến.

Với bất kỳ thứ gì đã có, hãy nhấp vào bắt đầu phát trực tuyến trong bộ mã hóa của bạn và cũng để chương trình chạy! Hãy nhớ rằng, bạn hoàn toàn có thể lo lắng khi lần đầu tiên phát trực tiếp. Thêm một vài lần chạy thực hành trước dữ liệu trực tiếp và bạn sẽ thấy tuyệt vời.

Với kế hoạch đầy đủ và cũng như một vài phiên phát trực tiếp trong vành đai của bạn, bạn sẽ bắt đầu thích thú với quy trình này ngay lập tức.

Latest Post